ไข่เค็มทองคำ น้อมนำพระบรมราโชบาย ฯ สู่การปฏิบัติ ด้วยรูปแบบ KHWAN Model ด้านหนึ่งนักเรียน หนึ่งอาชีพ : มีงานทำ – มีอาชีพ

แบบรายงานเพื่อเข้ารับการประกวดโรงเรียนที่มีวิธีการปฏิบัติที่เป็นเลิศ ( Best Practice )
การน้อมนำพระบรมราโชบายด้านการศึกษาของในหลวงรัชกาลที่ ๑๐ สู่การปฏิบัติ
ระดับเขตพื้นที่การศึกษา

ใส่ความเห็น