แบบรายงานเพื่อเข้ารับการประกวดโรงเรียนที่มีวิธีปฏิบัติที่เป็นเลิศ (Best Practice) การน้อมนำพระบรมราโชบายด้านการศึกษาของในหลวงรัชกาลที่ ๑๐ สู่การปฏิบัติ ระดับเขตพื้นที่การศึกษา
ด้าน มีคุณธรรมนำชีวิต : มีพื้นฐานชีวิตที่มั่นคง – มีคุณธรรม
ชื่อผลงาน : คุณธรรมนำชีวิต ร่วมคิดร่วมทำ น้อมนำพระบรมราโชบายฯ สู่วิถีสุจริตอย่างยั่งยืน ด้วยรูปแบบ MORAL Model

ใส่ความเห็น